GẠO TỪ THIỆN

Gạo từ thiện là gạo dành cho các mạnh thường quân mua để ủng hộ cho các chùa chiềng và những nơi khó khăn. Gạo cung cấp cho các hoạt động từ thiện luôn có giá ưu đãi hơn. Bởi vì chúng tôi sẽ góp phần vào hoạt động từ thiện của các mạnh thường quân. Mặc dù cung cấp với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là an toàn tuyệt đối. Để cùng nhau vượt qua được những thời điểm gọi là khó khăn nhất. Đặc biệt và vào những năm tháng dịch bệnh Covid và bảo lũ như thế này.

Bạn thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện hay thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện của địa phương. Và đang muốn tìm đơn vị cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn, uy tín cho tổ chức, cá nhân mình. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ thêm về dịch vụ cung cấp và đóng túi gạo từ thiện tại Tổng kho Gạo Quý Hảo.

Cung cấp gạo từ thiện

NÊN CHỌN LOẠI NÀO ĐỂ ĐI TỪ THIỆN

Có rất nhiều loại gạo dùng để đi từ thiện nhưng với phương châm của cho là của ngon cho đi để còn mãi nên chúng tôi khuyến khích các mạnh thường quân lựa chọn các loại gạo sau: thơm thái,tài nguyên, thơm lài, bồ câu thơm, ADC, Cỏ May, Lài Sữa... Vì đây là những loại có đặc tính dẻo vừa rất dể sử dụng và phù hợp với đa số người dùng. 

Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp nhất. Đừng ngại hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhân viên bán hàng.. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất vừa hợp khẩu vị vừa giúp bạn tối ưu chi phí cho mình và mang đến nhiều phần quà ý nghĩa hơn nữa. Ngoài ra, còn giúp các mạnh thường quân phân chia gạo thành từng túi nhỏ và giao hàng tận nơi mà không tính thêm bất cứ chi phí nào.

quy trình cung cấp gạo