Gạo Bếp ăn – Quán cơm – Nhà hàng

Tổng kho Gạo Quý Hảo có kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực kinh doanh gạo sỉ các loại cho nhà hàng, quán cơm, suất ăn công nghiệp, căng tin, trường học, bệnh viện,… tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu và biết được những điều mà khách hàng mình đang tìm kiếm. Vì vậy những khách hàng khi tìm đến Gạo Quý Hảo đều luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối. 

Gạo cho bếp ăn công nghiệp là những hạt gạo được tuyển chọn ngon nhất và dễ sử dụng nhất để phục vụ một lượng lớn thực khách với nhu cầu và sở thích ăn khác nhau. Nếu không biết cách lựa chọn thì khó mà làm hài lòng được tất cả mọi người. Gạo cho suất ăn công nghiệp phải luôn được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo tốt về độ an toàn cho từng sản phẩm.

Muốn có được những suất ăn thơm ngon và chất lượng thì trước tiên là phải chọn được nguyên liệu sạch và an toàn. Nếu bạn vẫn chưa biết cách chọn gạo sạch dùng công ty, xí nghiệp thì tham khảo ngay dưới đây:

  • Gạo sạch không lẫn tạp chất, không phẩm màu, không tạo hương thơm
  • Đặc tính dễ ăn, dễ nấu không bị nhão, mềm cơm nhưng không bị dính
  • Có nguồn gốc rõ ràng
  • Được chứng nhận gạo sạch của Bộ An Toàn Thực Phẩm  
  • Giá thành bình ổn

Cung cấp gạo cho nhà máy xí nghiệp

CÁC LOẠI GẠO DÀNH CHO BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP

Chọn gạo cho bếp ăn công nghiệp không khó đối với những ai am hiểu về gạo. Và ngược lại đây sẽ là bài toán cực kỳ nan giải cho những doanh nghiệp, cửa hàng mới. Bởi trong hàng nghìn người là công nhân đó thì không phải ai cũng có sở thích giống nhau. Sẽ có người thích ăn gạo dẻo, có người thích ăn gạo khô, có người thích ăn gạo xốp mềm,… “9 người 10 ý” thì phải lựa chọn làm sao?

Để thuận tiện cho việc tìm mua sản phẩm, Gạo Quý Hảo xin giới thiệu đến quý khách bảng danh sách các mẫu cho bếp ăn công nghiệp sau. 

Tên Sản PhẩmĐặc TínhQuy Cách Đóng TúiGiá Bán
64 Thơm DứaDẻo vừa25kg/bao12,500đ/kg
504Nở xốp50kg/bao12,500đ/kg
Thơm tháiDẻo, ngọt25kg/bao12,500đ/kg
Thơm LàiDẻo, thơm nhẹ25kg/bao13,000đ/kg
Lài SữaDẻo, thơm, ngọt cơm50kg/bao15.500đ/kg
Đài LoanDẻo, thơm, ngọt cơm25kg/bao16,000đ/kg
(Lưu ý: Thông tin trên giúp khách hàng hiểu hơn về đặc tính các loại gạo, để cập nhật giá bán chính xác nhất. Vui lòng liên hệ đến số di động 0935.001.695( call/zalo) để được hỗ trợ chi tiết)